| Giới Thiệu | Bảng Giá Xe | Xe Đã Đăng Ký | Dịch Vụ | Đăng Ký Lái Thử | Liên Hệ |
Hệ thống lái thông minhTiện Nghi Nội ThấtHệ thống đa phương tiện và định vị

Mercedes-Benz GLE Coupé: Intelligent Drive

Hướng tới mục tiêu lái xe an toàn tuyệt đối.

Chúng tôi tiên phong trong vấn đề an toàn của xe – bắt đầu với các thiết bị tiêu chuẩn. Các hệ thống nói trên hỗ trợ bạn trong các tình huống phức tạp mà bạn có thể phải đối mặt hàng ngày khi tham gia giao thông.

Hệ thống giúp nâng cao sự tiện nghi và an toàn trong khi lái xe. Một mặt thì cùng với hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống này giúp hỗ trợ những thao tác sử dụng phanh quan trọng một cách an toàn cho người lái xe, đồng thời các chức năng tiện lợi giúp việc xử lí các tình huống lái xe hàng ngày dễ dàng hơn.

Bằng mồi phanh, các má phanh được đặt sát với mặt đĩa trong khi người lái rút chân đột ngột khỏi bàn đạp ga. Khoảng thời gian quý báu đó sẽ giúp rút ngắn thời gian phản hồi của phanh và bởi vậy rút ngắn thời gian dừng xe.

Hệ thống cũng tham gia hỗ trợ lái xe khi phải lên dốc. Chức năng hỗ trợ leo dốc giúp xe tránh bị trôi về sau khi người lái đang chuyển từ chân phanh đến chân ga. Chức năng HOLD có thể giữ cho xe đứng yên mà không cần nhấn bàn đạp phanh liên tục.

Và cuối cùng, chức năng “làm khô phanh” mang đến độ an toàn cao hơn. Trong điều kiện thời tiết ẩm ướt, chức năng này sẽ tạo ra những xung lực phanh ngắn, nhưng lái xe không phát hiện ra. Nó giúp loại bỏ lớp màng nước tích tụ trên đĩa phanh – điều này làm giảm thời gian đáp ứng của phanh xe rất nhiều.

Chúng tôi luôn quan tâm đến vấn đề an toàn của bạn. Thông quan phân tích hành vi lái xe của bạn trong khoảng vận tốc từ 60 đến 200 km/h, hệ thống cảnh báo mất tập trung ATTENTION ASSIST sẽ nhắc nhở bạn tạm nghỉ vào một thời điểm phù hợp. Tất cả là vì sự an toàn của chính bạn.

Đặc biệt, trong các hành trình dài và khi lái xe vào buổi đêm thì hệ thống này có thể tăng độ an toàn cho việc lái xe. Dựa trên các hành vi của lái xe, hệ thống cảnh báo mất tập trung sẽ nhận ra dấu hiệu điển hình của việc mệt mỏi và thiếu tập trung trầm trọng, rồi sau đó phát ra những cảnh báo bằng hình ảnh và âm thanh khi bạn có dấu hiệu buồn ngủ.

Khi điều khiển xe, điều quan trọng nhất chính là việc nắm bắt tất cả những gì diễn ra xung quanh chiếc xe của mình. Với công nghệ này, chúng tôi sẽ mở rộng bán kính quan sát của bạn. Để chính bạn hoặc Hệ thống Hỗ trợ phanh thích ứng Brake Assist có thể can thiệp đúng lúc.

Hệ thống sẽ đưa ra cảnh báo hình ảnh cho người điều khiển nếu khoảng cách đến xe phía trước quá ngắn. Nếu có nguy hiểm va chạm, thì hệ thống sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo âm thanh; do đó, hệ thống này sẽ hỗ trợ hoạt động phanh của người điều khiển và nếu người lái xe không có phản ứng thì tốc độ của xe sẽ được giảm dần.

Để làm được như vậy, chúng tôi đã kết hợp cảnh báo bằng radar, chức năng hỗ trợ phanh gấp của Hệ thống Hỗ trợ phanh thích ứng và tự phanh một phần. Đèn báo sẽ hiển thị trong cụm thiết bị nếu như khoảng cách đến xe phía trước quá ngắn, nhỏ hơn giá trị đã cài đặt trong vài giây khi di chuyển với tốc độ từ 30 đến 250 km/h. Âm gián đoạn sẽ vang lên nếu khoảng cách tiếp tục rút ngắn.

Nguy cơ va chạm với một vật đang di chuyển có thể được xác định khi đi với vận tốc từ 7 đến 250 km/h và đối với vật tĩnh là từ 7 đến 70 km/h. Nếu người lái xe phản ứng bằng cách phanh khẩn cấp thì Hệ thống hỗ trợ phanh thích ứng có thể hỗ trợ người lái. Nếu cần thiết, hệ thống sẽ làm tăng áp lực phanh để tránh va chạm xảy ra.

Nếu người điều khiển không có phản ứng gì thì hệ thống sẽ tự kích hoạt chức năng tự phanh một phần. Nhờ đó, vận tốc xe sẽ giảm đi đáng kể và người điều khiển sẽ nhận được cảnh báo theo xúc giác.Với tốc độ giảm tương đối thấp, sự can thiệp này rất hữu hiệu trong việc tránh va chạm từ phía sau.

Mỗi chiếc xe của Mercedes-Benz đều luôn tự hào về hàng thế kỷ kinh nghiệm đã có về công nghệ an toàn – giúp giảm thiểu tối đa những tình huống nguy hiểm có thể xảy ra. Thậm chí nếu có xảy những tinh huống nguy hiểm như vậy thì hệ thống này cũng sẽ hỗ trợ bạn với các biện pháp ngăn chặn và bảo vệ.

Hệ thống PRE-SAFE® này kết hợp các tính năng chủ động và bị động. Dây an toàn và túi khí giúp bảo vệ người ngồi trên xe hiệu quả hơn nếu chúng có thể kết hợp cùng với các hệ thống chủ động như các chương trình hỗ trợ lái xe hoặc Hệ thống Hỗ trợ phanh gấp.

Hệ thống PRE-SAFE® luôn luôn đánh giá các thông tin cảm biến thu được từ các hệ thống như Hệ thống cân bằng điện tử ESP , ESP® Electronic Stability Program  và Hệ thống Hỗ trợ phanh gấp BAS Brake Assist, và có thể xác định được các tình huống khác nhau như lái quá đà/ thiếu lái và cả khi phanh gấp.

Hệ thống có thể xác định trước những tình huống xử lý nguy hiểm và tiến hành các biện pháp phòng ngừa để bảo vệ người ngồi trên xe khi sắp xảy ra tai nạn. Điều này bao gồm cả việc căng đai đảo ngược hay tự động đóng bất kỳ cửa sổ nào đang mở.

Hệ thống có các chức năng dưới đây:

 • Bảo vệ người ngồi trên xe thông qua việc triển khai cơ chế bảo vệ
 • Bảo vệ người ngồi trên xe tránh các vật lạ rơi vào hoặc va chạm với các vật xung quanh
 • Hỗ trợ chức năng bảo vệ bằng các dây an toàn và túi khí

Hệ thống này tạo điều kiện thuận lợi để đỗ xe và di chuyển với tầm nhìn toàn diện thực tế bởi sự hỗ trợ của bốn camera có kết nối. Chiếc xe và khu vực xung quanh đều được hiển thị rõ ràng toàn cảnh trên màn hình trực tuyến COMAND, và người lái cũng có thể nhìn thấy những trở ngại thấp hơn dưới cửa sổ.

Điều khiển xe thường đã khó, tìm kiếm một nơi để đỗ xe cũng còn mất nhiều thời gian và áp lực hơn đặc biệt là ở trung tâm thành phố. Với hệ thống này, bạn sẽ không còn gặp nhiều rắc rối, thay vào đó là sự thoải mái và an toàn hơn khi muốn đỗ xe.

Hệ thống sẽ tìm kiếm một nơi đỗ xe cũng như đỗ ở cả các khu vực ngang và khu vực song song dễ dàng hơn; Hệ thống cũng hỗ trợ khi rời xe khỏi một bãi đỗ song song. Hệ thống sẽ tự động lái xe vào khu vực đỗ xe và người lái không cần dùng đến phanh và điều khiển xe.

Hệ thống sẽ hiển thị biểu tượng “P” và mũi tên chỉ hướng trên màn hình đa năng của cụm thiết bị thông báo rằng hệ thống đã xác định được khu vực đỗ xe thích hợp. Với cài đặt mặc định, hệ thống sẽ tìm kiếm ở bên phải đường, khi chỉ báo rẽ trái được kích hoạt thì sẽ tìm kiếm ở cả bên trái đường.

Hoạt động điều khiển xe được diễn ra tự động nhưng người điều khiển vẫn có thể can thiệp vào việc điều khiển xe tại mọi thời điểm. Người lái chỉ cần vận hành bàn đạp ga hoặc thắng, chỉ với tối đa là 7 bước, việc đỗ xe sẽ được hoàn thành.

Hệ thống hỗ trợ đỗ xe điện tử PARKTRONIC sẽ giám sát phía trước và sau của xe khi di chuyển và sẽ cảnh báo người điều khiển nếu phát hiện ra nguy hiểm va chạm.

Hãy chỉ tập trung vào những điều thiết yếu: Đối với những gì diễn ra trước mặt bạn. Thậm chí ngay cả khi bạn thực sự cần nhìn về phía sau. Bởi khi lùi để đỗ xe hoặc di chuyển đều đã trở nên an toàn và dễ dàng hơn nhiều với camera lùi quan sát phía sau.

Camera sẽ tự động kích hoạt khi người lái nhấn ga lùi, nhờ đó hiển thị toàn bộ khung cảnh phía sau xe bằng những đường dẫn động trên Màn hình Hiển thị Trung tâm.

Nhờ đó, người điều khiển có thể quan sát dễ dàng hơn sự di chuyển của xe. Các vật chuyển động và vật tĩnh cũng được hiển thị. Kết hợp với khớp nối moóc tùy chọn, hệ thống cung cấp thêm một tính năng bổ sung giúp đơn giản các khớp nối của moóc sử dụng những đường dẫn đặc biệt và chế độ phóng to.

Cho dù lái xe trên đường nông thôn hay đường cao tốc thì nhu cầu đi vào ban đêm vẫn luôn cao. Khả năng quan sát tốt là điều vô cùng quan trọng, nhưng lại không được làm chói mắt những người tham gia giao thông khác. Sự trợ giúp của thiết bị này sẽ giải quyết mọi khó khăn của bạn khi điều khiển xe vào buổi tối.

Hệ thống này giúp đèn pha của xe được bật liên tục trong khi điều khiển mà không làm chói mắt những người đi đường. Người lái luôn có ánh sáng đèn pha tối ưu sẵn sàng để sử dụng. Chức năng này được kích hoạt khi xe chạy từ vận tốc 30km/h trên những đoạn đường không có đèn.

Quan sát cách mà chiếc xe này quan sát, và những phản hồi của nó. Với các điều kiện thời tiết, ánh sáng và lái xe khác nhau cũng đồng nghĩa với các nhu cầu khác nhau dành cho hệ thống chiếu sáng trên xe.

Để có được khả năng quan sát tốt hơn trên các tuyến đường nông thôn và đường cao tốc, khi chuyển hướng hoặc vào cua, hệ thống đèn thông minh LED sẽ điều chỉnh theo các điều kiện lái xe và ánh sáng. Với hệ thống này, các cài đặt đèn trong chế độ di chuyển trên đường quê sẽ thay thế chức năng chiếu sáng khi di chuyển trên đường cao tốc và đèn pha chùm tia thấp. Nhờ đó, có thể giúp người lái có thể định hướng lái xe và điều khiển xe tốt hơn.

Tất cả các chức năng đèn pha đều được tiến hành cùng với công nghệ LED tiêu thụ tối ưu. Nó gây ấn tượng với độ sáng mạnh, tiêu thụ năng lượng thấp, độ bền cao và ánh sáng trắng thoải mái với quang phổ tương tự như của ánh sáng ban ngày

Nhờ có chức năng “Coming Home”bạn không cần phải tìm kiếm chiếc xe của mình. Hệ thống chiếu sáng định vị đèn LED xanh có thể đóng/ mở bằng điều khiển từ xa giúp bạn có thể tìm thấy chiếc xe của mình mọi lúc mọi nơi.

Thiết bị hệ thống khác bao gồm:

 • Chức năng chiếu sáng chủ động làm tăng độ sáng khi vào cua
 • Đèn sương mù được tăng cường để định hướng xe tốt hơn khi tầm nhìn bị hạn chế
 • Chức năng chiếu sáng các khúc cua được kích hoạt độc lập giúp làm tăng độ chiếu sáng mặt đường bằng cách tăng cường ánh sáng.

Mercedes-Benz GLE Coupé: Interior comfort

Đừng đứng ngoài cuộc hành trình của bạn.

Bằng cách sử dụng đệm đỡ lưng có thể điều chỉnh, độ cong tựa lưng của ghế có thể được điều chỉnh phù hợp với yêu cầu của người điều khiến và hành khách, từ đó sẽ đem lại sự thoải mái khi ngồi.

Bước vào xe và cảm giác như đang ở nhà- với ánh sáng gián tiếp, dịu nhẹ, hệ thống chiếu sáng khoang nội thất tạo ra cảm giác rất thoải mái khi ngồi trong xe. Hệ thống cũng tạo điểm nhấn ở đường viền xung quanh xe và các thiết bị bên trong được thiết kế với chất lượng cao. Tất cả đều đem lại cảm giác an toàn và dễ chịu khi đi xe.

3 màu sắc tùy chọn: hệ thống chiếu sáng khoang nội thất có sẵn các màu trắng, hổ phách và xanh nhạt. Độ sáng có thể giảm dần trong năm mức. Bằng cách sử dụng vô lăng đa năng, ánh sáng nội thất xung quanh có thể được điều chỉnh dễ dàng hơn.

Hệ thống được kích hoạt hoặc ngừng hoạt động cùng với ánh sáng bên ngoài. Hệ thống sẽ bật lên để chào đón hành khách lên xe khi cửa mở.

Tổng quan về ánh sáng nội thất xung quanh:

 • Hệ thống chiếu sáng khoang nội thất cho các thanh ốp trang trí xe
 • Hai giá giữ cốc chiếu sáng
 • Chiếu sáng núm điều chỉnh vặn tay
 • Chiếu sáng bảng dạ quang bậc cửa
 • Chiếu sáng chỗ để chân đằng sau
 • Đèn thoát/ cảnh báo phía sau

Ghế hành khách phía trước cao cấp cho phép điều chỉnh ghế ngồi thuận tiện và theo ý của cá nhân. Chức năng Bộ nhớ và có thể ghi nhớ và phục hồi ba vị trí chỗ ngồi cá nhân. Điều này rất thuận tiện khi có nhiều hơn một hành khách thường ngồi ghế trước.

Tựa lưng ghế sau có thể gập 1/3 tới 2/3 và có thể điều chỉnh góc

Từ bây giờ trở đi, nhiệt độ không khí tối ưu sẽ lan tỏa khắp không gian xe của bạn, đồng nghĩa với việc không khí không có chất ô nhiễm và bụi bẩn: không khí trong lành mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Những hành khách ở ghế trước có thể điều chỉnh theo ý muốn của mình nhờ vào khả năng điều chỉnh riêng biệt.

Bộ điều hòa không khí tự động cung cấp tính năng điều hòa không khí riêng biệt cho người lái và hành khách với hai khu vực điều hòa không khí và có thể kiểm soát nhiệt độ, luồng không khí và phân phối khí. Nhiệt độ có thể được cài đặt riêng cho từng phía. Các cảm biến sẽ bảo đảm điều này nhờ giám sát nhiệt độ bên trong và bên ngoài và cả tiếp xúc với ánh mặt trời.

Bên cạnh đó, bộ lọc than chủ động/hạt tinh sẽ làm tăng chất lượng không khí bên trong xe. Bộ lọc sẽ lọc bụi bẩn, muội than, phấn hoa từ không khí và làm giảm các chất ô nhiễm và mùi khó chịu.

Từ bây giờ trở đi, nhiệt độ không khí tối ưu sẽ tràn ngập trong xe của bạn, đồng nghĩa với việc không khí không có chất ô nhiễm và bụi bẩn: không khí trong lành, mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Những ghế trước có thể được điều chỉnh theo ý muốn của hành khách nhờ vào khả năng điều chỉnh vùng khí hậu riêng biệt.

Hệ thống điều hòa không khí tự động với 3 miền khí hậu và 3 chế độ khác nhau sẽ đem lại nhiệt độ thoải mái trong xe cho từng cá nhân. Phân phối khí và nhiệt độ có thể được điều chỉnh riêng biệt cho người lái, hành khách trước và phía sau của xe. Các cảm biến sẽ duy trì điều kiện không khí mong muốn tại những vùng nhất định.

Bên cạnh đó, Bộ lọc than chủ động/ hạt tinh sẽ làm tăng chất lượng không khí bên trong xe.

Tựa đầu ở ghế sau có thể điều chỉnh được

Nếu xe được sử dụng bởi vài người, thì gói bộ nhớ này sẽ mang lại những thuận tiện đặc biệt. Có đến ba vị trí khác nhau để điều chỉnh của các ghế trước điều chỉnh bằng điện, trụ lái và gương chiếu hậu. Các vị trí này có thể được lưu trữ và phục hồi bằng cách ấn nút. Gói bộ nhớ cũng sẽ hỗ trợ khi đỗ xe.

Khi người lái nhấn ga lùi, gương chiếu hậu bên ngoài phía ghế hành khách sẽ tự động hạ thấp để đem lại tầm nhìn tốt hơn cho người điều khiển. Khi nhả ga, gương sẽ quay trở lại vị trí ban đầu.

12 phím chức năng hiệu quả trên vô lăng bọc da đa năng sẽ kiểm soát các menu hiển thị trong cụm công cụ. Người điều khiển sử dụng các nút bên phải để điều chỉnh âm lượng của các thiết bị âm thanh, điện thoại và hệ thống định vị.

Thiết bị chỉ có sẵn trong các mẫu xe GL 350 d 4MATIC và GLE 400 4MATIC.

Cửa sổ trời toàn cảnh làm bằng kính hoàn toàn sẽ khiến cho nội thất bên trong xe trở nên thân thiện hơn, sáng hơn, ngoài ra tầm nhìn của người lái xe và hành khách cũng tốt hơn. Cửa sổ trời có thể trượt có bề mặt kính rộng giúp đem lại cho hành khách không gian thoáng đãng ngay cả khi đã đóng kín.

Nhờ có tính năng thông gió chủ động, vào những ngày nắng nóng, ghế điều hòa sẽ làm mát bề mặt ghế tới mức nhiệt độ dễ chịu và cân bằng nhiệt độ ghế. Khi thời tiết lạnh, hệ thống sưởi ghế sẽ làm ấm khi được yêu cầu.

Tấm che nắng trục xoay ngang dành cho người lái và hành khách ngồi phía trước sẽ che nắng từ phía trước hoặc từ hai bên. Gương trang điểm có đèn LED được tích hợp ở mặt bên trong của mỗi tấm che nắng.

Mercedes-Benz GLE Coupé: Multimedia systems and navigation

Trải nghiệm công nghệ cao.

Màn hình TFT tích hợp không có khung dành đem đến đồ họa màu sắc tuyệt hảo theo định dạng lớn hơn. Kích thước màn hình 20.3 cm và lớn hơn màn hình tiêu chuẩn là 2.5 cm.

Bạn không cần tiến hành kết nối kỹ thuật số khi đang di chuyển bởi vì hệ thống đa phương tiện có thể đáp ứng mọi yêu cầu theo cách tốt nhất.

Hệ thống đa phương tiện kết hợp giữa tính giải trí với thông tin và truyền thông. Audio 20 CD có thể kết nối internet, cài đặt trước về định vị, radio và đầu CD cũng cho phép các thiết bị di động có thể được kết nối qua Bluetooth®. Đây chính là đặc tính của màn hình TFT độ phân giải cao.

Khi xe không di chuyển, bạn có thể lướt internet và khi xe di chuyển thì bạn hãy sử dụng ứng dụng Mercedes-Benz “Mercedes-Benz Radio” và “Dịch vụ Mercedes-Benz”. Các cài đặt sẵn giúp bạn có thể nâng cấp Audio 20 CD thành một hệ thống định vị hoàn chỉnh với Garmin® MAP PILOT.

Giao diện Bluetooth® có tính năng không cần dùng tay và sẽ tự động bật chuỗi các file nhạc. Giao diện cũng cho phép bạn có thể chuyển địa chỉ liên hệ từ di động sang một thiết bị đầu.

Máy phát CD có thể bật các file MP3, WMA, WAV và AAC. Chức năng Cover Art có thể chỉ ra những album nổi bật trong menu nhạc.

Tổng quan về các chức năng:

 • Màn hiển thị hình ảnh và sơ đồ (PICK Viewer) trên màn hiển thị màu được xem như là màn chiếu slide động thông qua thẻ SD/ USB
 • Màn hiển thị hình ảnh được lưu trữ trong sổ địa chỉ khi có cuộc gọi đến.
 • Giới thiệu các bài hát tự động (Play more like This) từ CD, Đăng ký nhạc hoặc các nguồn kết nối khác.
 • Màn hiển thị / truyền video kỹ thuật số của Hệ thống Hỗ trợ camera lùi
 • Kết nối thẳng (Hỗ trợ ghép đôi đơn giản) của điện thoại qua Bluetooth®
 • Sách hướng dẫn người dùng kỹ thuật số dành riêng cho từng loại xe
 • Kiểm soát âm lượng không phụ thuộc vào vận tốc, tăng âm lượng dần từ vận tốc 20 km/h
 • Giao diện tích hợp (với bộ đầu) hỗ trợ iPod® hoặc iPhone®
 • Ghi nhãn bài hát đang bật và tải xuống qua iTunes® vào iPod® hoặc iPhone® được kết nối. (Ghi nhãn bài hát)
 • Máy tìm kiếm tối ưu
 • Cài đặt âm lượng audio và điện thoại
 • Hỗ trợ hai cổng USB

Định vị thân thiện với người dùng, dữ liệu bản đồ chính xác, hướng dẫn đường đi tối ưu – Hệ thống Garmin® MAP PILOT đã tích hợp tất cả những ưu điểm của hệ thống định vị Garmin® vào Audio 20 CD. Hệ thống được kích hoạt bằng cách cắm thẻ SD có chữa có dữ liệu định vị và dữ liệu bản đồ.

Trải nghiệm âm thanh vòm chân thực: Công nghệ Logic 7® và các chi tiết kỹ thuật được kết hợp hài hòa giúp đảm bảo rằng cách hành khách trên tất cả các ghế đều có thể trải nghiệm âm thanh 360 độ với những bản âm thành nổi và bản ghi đa kênh 5.1.

Hệ thống âm thanh với 14 đầu ra chất lượng cao, lên đến 830 Watt được điều chỉnh thích ứng với các điều kiện âm thanh của xe. Bộ khuếch đại DSP mạnh mẽ được trang bị với một bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số (DSP) giúp kiểm soát tần số phản hồi với khả năng tính toán tần suất cao để đem lại âm thanh hài hòa.

Bên cạnh đó, tính năng kiểm soát âm lượng không phụ thuộc vào vận tốc (GAL) sẽ khiến cho âm ấn tượng hơn bằng cách điều chỉnh liên tục âm lượng theo vận tốc của xe.