| Giới Thiệu | Bảng Giá Xe | Xe Đã Đăng Ký | Dịch Vụ | Đăng Ký Lái Thử | Liên Hệ |

Mercedes-AMG GT: assistance systems

Hướng tới mục tiêu lái xe an toàn tuyệt đối.

Đặc biệt trong những chuyến đi dài và khi lái xe vào ban đêm hệ thống này có thể tăng cường đảm báo an toàn cho người lái. Dựa trên hành động của người lái ATTENTION ASSIST nhận dạng những dấu hiệu điển hình về sự mệt mỏi và mất tập trung nghiêm trọng và phát âm báo và hình ảnh cảnh báo, ngăn người lái ngủ gật.

Mỗi chiếcxe Mercedes-Benz là thành quả của nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong công nghệ an toàn – làm giảm khả năng xảy ra các tình huống nguy hiểm. Trong trường hợp xấu nhất, dù tình huống nguy hiểm có xảy ra, hệ thống sẽ giúp bạn có các biện pháp phòng ngừa và bảo vệ hữu hiệu.

Hệ thống PRE-SAFE® cung cấp bảo vệ chủ kết hợp với thụ động. Dây an toàn và túi khí có thể bảo vệ người đi ô tô hiệu quả hơn nếu kết hợp với các hệ thống chủ động như gói hỗ trợ lái xe hoặc Hỗ trợ phanh.

PRE-SAFE® đánh giá dữ liệu cảm biến từ các hệ thống khác, chẳng hạn như Electronic Stability Program ESP® và Brake Assist system BAS, và có thể xác định các tình huống như cua/ rẽ đột ngột và phanh khẩn cấp.

Hệ thống có thể nhận diện tình huống nguy hiểm trước và bắt đầu các biện pháp phòng ngừa bảo vệ hành khách trong trường hợp tai nạn sắp xảy ra. Các biện pháp bao gồm căng dây an toàn và đóng tự động bất kỳ cửa sổ nào đang mở.

Không tập trung và mệt mỏi có thể dẫn đến việc bạn lái xe ra khỏi làn đường đang đi mà không biết. Hệ thống có thể nhận ra việc vô tình lấn làn và có thể cảnh báo người lái bằng cách rung tay lái.

Hệ thống này có thể phát hiện một trong những mối nguy hiểm lớn trong giao thông. Nếu một chiếc xe được phát hiện trong khu vực điểm mù, một hình tam giác màu đỏ xuất hiện trong gương chiếu hậu. Nếu người lái không nhận thấy các cảnh báo trực quan mà vẫn kích hoạt đèn báo rẽ, hệ thống sẽ phát ra thêm âm thanh cảnh báo.

Những công việc hàng ngày và giao thông vốn đã gây rất cho bạn đủ căng thẳng, đó là lý do tại sao chức năng hỗ trợ này rất hữu ích. Xe của bạn luôn luôn có một cái nhìn tổng quan về giới hạn tốc độ hiện tại. Điều này đặc biệt hữu ích trong những chuyến đi đường cao tốc hoặc đường dài.

Hệ thống này có thể nhận ra dấu hiệu giới hạn tốc độ, dấu hiệu “không đi lối này” và “không vượt” và việc hủy bỏ các dấu hiệu trên, và hiển thị trong các cụm công cụ. Nếu các dấu hiệu phù hợp được đưa ra, hệ thống đưa ra cảnh báo trực quan và âm thanh khi người lái đi vào một con đường trái với quy định giao thông đường bộ hoặc trái hướng đi quy định.

PARKTRONIC hỗ trợ người lái đậu xe và điều khiển với tín hiệu hình ảnh và âm thanh. Hệ thống cũng giúp đậu xe và ra khỏi bãi đỗ trong không gian giới hạn dễ dàng hơn.

Phát hiện chướng ngại vật bằng tín hiệu hình ảnh và âm thanh. Đầu tiên chỉ có đèn LED màu vàng được kích hoạt. Nếu báo nguy vẫn tiếp tục, đèn LED màu đỏ cũng được kích hoạt và âm cảnh báo được phát. PARKTRONIC hoạt động như một hệ thống sonar. Thiết bị điều khiển điện tử sử dụng các tín hiệu siêu âm để xác định khoảng cách giữa các xe và chướng ngại vật.

PARKTRONIC được kích hoạt tại tốc độ lên đến 18 km/h. Nó tự động bật trở lại khi tốc độ giảm xuống dưới ngưỡng đó. Có thể bật hoặc tắt bằng tay với một nút trên bảng điều khiển trên cao.

Đỗ xe và lái xe khi lùi dễ dàng và an toàn hơn với camera lùi. Camera chỉ kích hoạt tự động khi dùng số lùi và hiển thị khu vực phía sau xe (với hướng dẫn động) trên màn hình trung tâm.

 

 

Mercedes-AMG GT: Multimedia systems and navigation

Sở hữu tất cả những thứ bạn cần: giải trí tối đa và định vị chính xác

More detailed information:

Mười một loa cao cấp thiết kế đặc biệt, bộ khuếch đại 11-kênh với tổng công suất hệ thống 1.000 watt và công nghệ phát triển dành riêng cho xe đảm bảo âm thanh 3D cực kỳ ấn tượng và thú vị – chào mừng bạn đến với hệ thống “âm thanh dễ chịu” Burmester®”.

Nhờ có công nghệ Bù trừ tiếng ồn (VNC), hiệu suất âm thanh phù hợp được duy trì để tối ưu hóa sự thoải mái  – cho dù bạn đang ở trên đường cao tốc hoặc trong  hành phố.

Cài đặt VIP cho phép điều chỉnh âm thanh riêng cho người lái và hành khách. Rất dễ để có thể cài đặt âm thanh phù hợp với sở thích cá nhân, có thể điều chỉnh âm thanh cá nhân với bốn thiết lập âm thanh “Pure”, “Easy Listening”, “Live”, và “Surround”.

Hệ thống âm thanh vòm cao cấp Burmester® gồm có các thành phần sau:

 • Mười một loa hiệu suất cao, bao gồm một loa siêu trầm ở phía sau
 • khuếch đại 11 kênh với hoạt động chéo và công suất hệ thống 1000 watts
 • Bộ lọc analogue động
 • Dolby® Digital 5.1/DTS mang tới âm thanh vòm chân thực
 • Bù trừ tiếng ồn (VNC)
 • Bốn cài đặt trước đem lại âm thanh nâng cao mang tính giải trí: Pure, Easy Listening, Live, Surround
 • Cài đặt VIP để tối ưu âm thanh cho người lái và hành khách

Hệ thống đa phương tiện COMAND online là điểm nhấn của thế hệ viễn thông mới. Nó có trình duyệt internet và kết hợp tất cả âm thanh, điện thoại và chức năng lái xe. Tùy chọn cũng có thể điều khiển hệ thống thông qua bàn cảm ứng mới. Ý tưởng tối ưu cho phép vận hành hệ thống thân thiện người dùng hơn bao giờ hết.

Hệ thống đa phương tiện COMAND Online đảm bảo rằng người lái có thiết bị định vị, điện thoại, âm thanh, video, Internet và các chức năng khác ngay trong tầm tay và dễ dàng kiểm soát. Thông tin được hiển thị trên một màn hình màu 21.3 cm có độ phân giải cao, vận hành thông qua bộ điều khiển cảm ứng chạm rất đơn giản và trực quan.

Các bộ điều khiển cảm ứng chạm được tích hợp ngay chỗ để tay của đơn vị điều khiển trung tâm. Các điều khiển COMAND cung cấp quyền chọn đầu vào bổ sung đầy đủ để kiểm soát các hệ thống đa phương tiện và nhận dạng chữ viết tay và các tính năng hoạt động một chạm hoặc đa chạm.

Ứng dụng định vị tốc độ cao có bản đồ địa lí thực tế hiển thị các hướng dẫn để bạn đến đích cần đến một cách an toàn và thuận lợi. Dữ liệu định vị được cập nhật miễn phí trong thời gian ba năm. Kết hợp với một chiếc điện thoại di động phù hợp, bạn có thể tải các trang web khi xe đang dừng, và sử dụng các ứng dụng của Mercedes-Benz như tìm kiếm POI, dự báo thời tiết hay nghe radio khi đang lái xe. Tích hợp với WiFi Hotspot, bạn có thể kết nối với máy tính xách tay hoặc máy tính bảng.

Hệ thống điều khiển bằng giọng nói LINGUATRONIC khiến việc vận hành hệ thống âm thanh, thông tin liên lạc và định vị trở nên đơn giản và tiện lợi, ví dụ bạn có thể thực hiện một cuộc gọi bằng cách đọc ra số điện thoại, hoặc hệ thống có thể đọc tin nhắn và e-mail cho bạn.

Các chức năng và thành phần quan trọng gồm có như sau:

 • Ổ cứng 250GB (HDD)
 • Truy cập các trang internet lúc xe đang dừng cũng như sử dụng không hạn chế ứng dụng Mercedes-Benz trong khi lái xe (kết hợp với điện thoại di động thích hợp)
 • Giao diện Bluetooth® với hoạt động không cần sử dụng tay, viết tin nhắn văn bản / e-mail và chức năng audio trực tuyến để nghe nhạc
 • Bộ điều khiển COMAND trên điều khiển trung tâm
 • Sổ tay hướng dẫn kỹ thuật số
 • Ổ DVD / CD kết hợp và khe cắm thẻ nhớ SD riêng
 • Màn hình bản đồ địa hình chất lượng cao, định vị dựa trên ổ cứng, có điểm 3-D các địa điểm du lịch và mô hình thành phố
 • Màn hình độ phân giải cao 21,3 cm TFT, 960 x 540 pixels
 • Cổng Media Interface tích hợp cho iPod® hay iPhone®
 • Thông tin giao thông trực tiếp để hướng dẫn đường tối ưu và tính toán thời gian đến nơi chính xác (cụ thể từng quốc gia)
 • Lưu trữ Âm nhạc với bộ nhớ 10GB âm nhạc kỹ thuật số (MP3 / WMA / AAC / WAV)
 • RDS / bộ chỉnh đôi + TMC tuner và bộ giải mã radio giao thông (TP / TA)
 • Kiểm soát bằng giọng nói LINGUATRONIC cho âm thanh, thông tin liên lạc và hệ thống định vị
 • Màn hình cảm ứng định vị qua các menu và nhập ký tự
 • Hỗ trợ biển báo giao thông
 • Tính năng hotspot WiFi tích hợp, có thể kết hợp với máy tính xách tay hoặc máy tính bảng
 • Hai cổng USB và khe cắm thẻ SD trên chỗ để tay trung tâm sử dụng cho âm thanh ngoài và thiết bị video

Xe có sáu loa tiêu chuẩn

Những bản nhạc hits, bộ phim hoặc clip bạn yêu thích – tạo nên cá tính giải trí riêng của bạn khi đang lái xe. Mỗi hành trình sẽ trở thành  một niềm vui cá nhân.

Cáp Media Interface giúp kết nối các máy nghe nhạc cầm tay như iPod hay iPhone® dễ dàng.

Trong trường hợp tai nạn xảy ra, hệ thống cuộc gọi khẩn cấp của Mercedes-Benz có thể giúp các nhân viên cứu hộ tiếp cận hiện trường nhanh hơn. Dữ liệu được chuyển qua một mô-đun thông tin liên lạc bằng thẻ SIM riêng. Hệ thống này không cần sử dụng điện thoại..

Các chức năng của COMAND Online và Audio 20 USB có thể được điều khiển dễ dàng với màn hình cảm ứng tiên tiến bằng một hay nhiều chạm (đa chạm). Khả năng  bổ sung đầu vào (gần điều khiển COMAND và LINGUATRONIC) được tích hợp trên chỗ để tay của đơn vị điều khiển trung tâm.

Cảm biến màn hình cảm ứng chạm nhận hành vi từ một hay nhiều ngón (multitouch), di chuyển quét và zoom (bằng cách đóng và mở hai đầu ngón tay). Nhờ bộ nhận diện văn bản tiên tiến, người dùng có thể nhập chữ viết tay của mình, biểu tượng đặc biệt và số bằng tất cả các ngôn ngữ có sẵn trong thiết bị.

Ba nút ấn phía sau bề mặt cảm ứng và nút ấn cảm ứng cho phép sử dụng trực tiếp các chức năng quan trọng như Back, Jump to Favourites và menu Audio Short. Khi sử dụng bề mặt cảm ứng hoặc các nút cảm ứng, người dùng nhận được thông tin phản hồi rõ ràng. Để định hướng tốt hơn, các biểu tượng trên màn cảm ứng được chiếu sáng trong bóng tối.